Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam – Cập nhật lịch bay mới nhất

23/08/2021 Minh Châu

Đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam ngay từ bây giờ để nắm trong tay cơ hội về nước nhanh chóng trong thời điểm dịch bệnh. Dự kiến, trong tháng này sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay được khai thác để đón hành khách là người Việt hồi hương, đồng thời đưa người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc. Nếu bạn có kế hoạch về Việt Nam, hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay càng sớm càng tốt.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Ireland về Việt Nam

Nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Ireland hồi hương tránh dịch, kết thúc những ngày khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Chính phủ đã cho phép Cục hàng không cấp phép cho một số hãng hàng không thực hiện các chuyến bay đặc biệt. Bên cạnh hành khách là người Việt, một số đối tượng hành khách là người ngoại quốc cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam trên chuyến bay này.

Dự kiến, các chuyến bay đặc biệt được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Số lượng chuyến bay và tần suất khai thác hạn chế nên nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội về Việt Nam sớm nhất. Tham khảo ngay thông tin chuyến bay từ Ireland về Việt Nam dưới đây và chọn cho mình hành trình về nước sớm nhất.

Lịch bay từ Ireland về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Ireland Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Dublin – Việt Nam 30/7 ĐĂNG KÝ
Chuyến bay charter
Dublin – Việt Nam 30/7 ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Hành khách trên chuyến bay charter từ Dublin về Vân Đồn chỉ cần cách ly 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vaccine;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Dublin có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7 qua số: +8428 7303 6167​​​​ để được hỗ trợ chính xác về các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình tốt nhất để về Việt Nam.

Các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam tiếp tục được vận hành trong tháng này.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Ireland về Việt Nam

Thời điểm hiện tại, những hành khách có nhu cầu về Việt Nam đều được hỗ trợ đặt vé máy bay. Tuy nhiên, do số lượng chuyến bay từ Ireland về Việt Nam có hạn nên trước tiên những đối tượng dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay trước. Nếu không nằm trong nhóm đối tượng dưới đây, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam trên chuyến bay phù hợp.

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ireland có mong muốn được trở về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở sau khi kết thúc thời gian học tập tại Ireland;
 • Lao động đang làm việc tại Ireland không được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, visa hết hạn;
 • Doanh nhân, tri thức Việt theo diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Ireland trong chuyến đi công tác và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam.
 • Ngoài ra, người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, kỹ sư tay nghề cao, đại diện của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam mong muốn được quay trở lại Việt Nam tiếp tục làm việc cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NGAY

Thủ tục cần có để lên chuyến bay từ Ireland về Việt Nam

Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh và Bộ Y Tế có những yêu cầu khắt khe đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách khi về Việt Nam trong giai đoạn này cần có giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp PCR có thời hạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành. Ngoài ra, hành khách cần lưu ý những điều sau trước khi thực hiện chuyến bay:

 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao trên 37 độ C hay cơ thể mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách được hỗ trợ về Việt Nam trên chuyến bay đặc biệt.

Đối với hành khách là người nước ngoài, ngoài những lưu ý nêu trên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ các giấy tờ dưới đây để đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh Việt Nam:

 • Văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp: Công văn nhập cảnh Việt Nam;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt khách sạn cách ly (hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng);
 • Dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty bảo lãnh về việc chi trả mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Hộ chiếu, thị thực/ thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn hiệu lực theo quy định;
 • Xét nghiệm Covid-19 âm tính thực hiện bằng phương pháp PCR được thực hiện từ 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam. Xét nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/Chính phủ chứng nhận.

Quy định cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Theo quy định, tất cả hành khách từ nước ngoài về Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh đều bắt buộc phải cách ly. Đây là yêu cầu bắt buộc của Chính phủ, Bộ Y Tế và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh. Thời gian cách ly cụ thể tùy thuộc vào từng đối tượng hành khách và tình hình dịch bệnh.

Tùy vào từng trường hợp mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao. Nếu hành khách cách ly tại khách sạn, bạn được phục vụ chu đáo các dịch vụ, từ đưa đón sân bay, xét nghiệm dịch tễ nhiều lần đến phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và tận hưởng các dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn của khách sạn cách ly.

Quá trình cách ly kết thúc, hành khách được trở về nơi cư trú và tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe. Ngược lại, trong quá trình cách ly nếu hành khách bị nhiễm bệnh, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị.

Các combo dịch vụ về Việt Nam uy tín tại Vietnam Booking

Với mong muốn giúp hành khách từ Ireland về Việt Nam dễ dàng, Vietnam Booking đã cung cấp nhiều combo dịch vụ uy tín, tiết kiệm. Ưu điểm khi đăng ký các combo dịch vụ là bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí. Tham khảo các combo dịch vụ dưới đây và đăng ký combo phù hợp.

Khách sạn cách ly phục vụ hành khách chu đáo với các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

🔰 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Bạn đang có kế hoạch trở về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh, hãy đăng ký combo 1. Với dịch vụ này, hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Ireland Việt Nam và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

🔰 Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Combo có them dịch vụ khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Trọn gói combo 2 có các dịch vụ dưới đây:

 • Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và các vật dụng cá nhân tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và các dịch vụ nghỉ dưỡng khác theo tiêu chuẩn khách sạn cách ly.

🔰 Combo 3: Đặt vé máy bay + công văn nhập cảnh Việt Nam + khách sạn cách ly

Hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nên đăng ký combo 3 để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ: Từ đặt vé máy bay, hỗ trợ xin công văn nhập cảnh (visa Việt Nam) và dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao, giúp cho quá trình nhập cảnh Việt Nam diễn ra suôn sẻ, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Quan tâm đến các dịch vụ đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam, xin công văn nhập cảnh hay dịch vụ khách sạn cách ly,… hành khách hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Hiện, chuyến bay từ Ireland về Việt Nam sớm nhất chỉ còn những tấm vé cuối cùng, nhanh chóng book vé để sở hữu cơ hội hồi hương trong thời gian tới.

Hoạt động trên 12 năm trong lĩnh vực vé máy bay, Vietnam Booking trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo hành khách lựa chọn để đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Ireland và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt. Chúc bạn đặt vé máy bay thành công và có một hành trình về nước ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh. Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường từ nước ngoài về Việt Nam.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NGAY!

Xem thêm:

FACEBOOK