Lịch bay mới nhất, vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

21/10/2021 Hải Vy

Trong thời gian tới, các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam sẽ được khai thác để đón người Việt đang “mắc kẹt” tại Indonesia được hồi hương sớm nhất. Theo đó, từ tháng 10/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

THÔNG TIN MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, và để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của Chính Phủ, tất cả các chuyến bay giữa Việt Nam và Indonesia đã bị tạm hoãn từ năm 2020. Dịch bệnh phức tạp ở Indonesia cũng làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, việc làm, đời sống của người dân Việt Nam đang sinh sống tại đảo quốc. Trước tính hình này, từ tháng 10/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng. Đây là những chuyến bay ý nghĩa với cộng đồng người Việt tại nước ngoài được hồi hương sớm nhất. Hãy theo dõi chi tiết lịch bay và chọn ngay hành trình về nước phù hợp nhất.

Lịch khai thác chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Indonesia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Jakarta – Đà Nẵng

(Vietjet Air)

07/11

460 – 3.050

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Indonesia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Jakarta – Vân Đồn

25/10

610 – 2.200

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Indonesia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Jakarta – Vân Đồn

25/10

3.500 – 8.530

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam là lịch bay dự kiến và có thể được thay đổi bởi hãng hàng không, cũng như tình hình thực tế;
 • Thông tin điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Cần Thơ;
 • Điểm khởi hành dự kiến: Jakatar;
 • Trường hợp hành khách khởi hành từ những thành phố khác ở Indonesia, hoặc chưa đăng ký kịp thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé cũng như cập nhật lịch bay mới nhất trong thời gian tới;
 • Hãy nhanh tay liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

√  Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

√  Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam

Từ tháng 10/2021, chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam được khai thác để đón người Việt hồi hương.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

❖ Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Indonesia;

❖ Lao động Việt đến Indonesia để làm việc nhưng bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

❖ Hành khách là du học sinh, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp, kết thúc thời gian tu nghiệp tại Indonesia, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;

❖ Du khách Việt đến Indonesia để thăm thân, du lịch, khám chữa bệnh… nhưng lại bị “mắc kẹt” tại Indonesia do các chuyến bay thương mại bị tạm hoãn;

❖ Doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện nhập cảnh ngắn hạn, đến Indonesia để công tác và bị “mắc kẹt” tại đảo quốc;

❖ Chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư, lao động kỹ thuật cao nước ngoài… mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh cũng được hỗ trợ đặt vé từ Indonesia về Việt Nam nhanh nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Hiện tại các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác đều đặn, trong khi đó lượng hành khách đăng ký hồi hương ngày càng nhiều. Vì thế, nếu đăng ký càng muộn thì bạn có thể bị hụt những chuyến bay gần nhất. Theo đó, đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước càng sớm càng tốt và chuẩn bị một số thủ tục quan trọng khác để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam mùa dịch:

Đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam càng sớm càng tốt, để được giữ chỗ trên những chuyến bay gần nhất, thời gian muộn nhất để đặt vé là trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày;

Chuẩn bị toàn bộ giấy tờ tùy thân, giấy xét nghiệm Covid-19 với kết quả âm tính;

Hãy nhanh tay liên hệ với đại lý uy tín Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Hành khách có thể liên hệ qua hotline: +8428 7303 6167 hoặc email: cuutro@vietnambooking.com hay để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.


✍ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM NGAY


HÀNH KHÁCH CÁCH LY BAO NHIÊU NGÀY, Ở ĐÂU KHI TRỞ VỀ TỪ INDONESIA?

Chính Phủ và Bộ Y Tế hiện vẫn đang yêu cầu thực hiện các biện phá phòng chóng dịch bệnh để tránh trường hợp dịch bệnh lây lan. Chính bởi thế, tất cả hành khách nhập cảnh Việt Nam đều thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Theo đó, hành khách có thể lựa chọn cách ly tại cơ sở cách ly tập trung hay lựa chọn dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao. Đối với dịch vụ cách ly khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ:

 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Xét nghiệm Covid-19 và kiểm tra sức khỏe trong thời gian cách ly;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chí khách sạn.

**Lưu ý: Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được nhân viên y tế chăm sóc và được đưa đến cơ sở y tế để điều trị, chi phí điều trị hành khách tự túc.

vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam cập nhật mới nhất

Hành khách có thể lựa chọn dịch vụ cách ly khách sạn khi đến Việt Nam.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI NHẬP CẢNH TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM

Các combo trọn gói nhập cảnh vào Việt Nam an toàn, tiết kiệm mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn. Để việc về Việt Nam thuận tiện và dễ dàng hơn, hành khách được hỗ trợ nhiều combo dịch vụ phù hợp với nhu cầu của hành khách:

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Với dịch vụ này, hành khách sẽ được tư vấn tận tình chi tiết về lịch bay cũng như chọn lịch bay gần nhất. Không chỉ vậy, hành khách sẽ được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch khi chọn combo 1.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly

Combo 2 ngoài đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh thì hành khách còn được hỗ trợ khách sạn cách ly an toàn nhất. Lựa chọn dịch vụ này sẽ bao gồm như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống tại khách sạn.

Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Đây được xem là một trong các combo khá đầy đủ cho tất cả hành khách có nhu cầu cần đặt vé máy bay về Việt Nam gấp, cần có công văn nhập cảnh hay visa và cả khách sạn cách ly để thuận tiện cho việc nhập cảnh. Để đăng ký gói combo 3 trọn gói thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất.

hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Hỗ trợ hành khách các chuyến bay hồi hương, chuyến bay đón chuyên gia mùa dịch.

Cơ hội trở về Việt Nam trong mùa dịch là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng quan tâm nhất là khi các chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến. Chính vì vậy, hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay cũng như lên kế hoạch đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam sớm nhất và đừng quên chọn các combo về Việt Nam trọn gói an toàn, tiết kiệm nhất tại Vietnam Booking.

Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay Indonesia về Việt Nam hàng tháng và các chặng bay khác, giá vé máy bay, quy định hành lý thì hãy liên hệ đến +8428 7303 6167​, địa chỉ email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ liên hệ nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm bài viết:

FACEBOOK