Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng | Dịch vụ trọn gói

29/07/2021 Đình Thi

Hiện nay, tình hình dịch bệnh không những không có dấu hiệu giảm đi mà còn trở lại mạnh mẽ hơn ở các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nguyên nhân là do các biến thể mới của SARS-CoV 2 xuất hiện có khả năng kháng các loại vaccine hiện có. Hơn thế nữa, sự chủ quan và mệt mỏi của nhiều người sau một thời gian dài chống chọi Covid-19 đã khiến dịch bệnh lây lan nhanh hơn trước rất nhiều lần.

Trước tình hình đó, Bộ Y Tế đã chủ trương cách ly 14 ngày cho các đối tượng là người nhập cảnh từ nước ngoài về Việt Nam và tiếp xúc gần với bệnh nhân, kể cả các trường hợp thuộc diện F1, F2, F3 để đảm bảo an toàn và tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Điều này dẫn đến việc quá tải ở các cơ sở cách ly tập trung.

Dịch vụ khách sạn cách ly chính là biện pháp cần thiết ngay lúc này để giúp giảm tải tình trạng không đủ sức chứa tại một số khu cách ly tập trung. Song song đó cũng tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Cũng như TP.HCM và Hà Nội, tại Đà Nẵng đã có một số khách sạn được UBND thành phố cho phép trở thành địa điểm cách ly và được đưa vào danh sách khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng đủ các điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Qúy khách có nguyện vọng cách ly tại khách sạn Đà Nẵng 14 liên hệ ngay đến Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn 24/7: 1900 4698 để được hỗ trợ về thủ tục và hướng dẫn cách ly.

Combo khách sạn cách ly cho F1 F2 F3 tại Đà Nẵng giá rẻ

Dịch vụ khách sạn cách ly chính là biện pháp cần thiết ngay lúc này để giúp giảm tải tình trạng không đủ sức chứa tại một số khu cách ly tập trung, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

LỊCH TRÌNH CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

Di chuyển đến khách khách sạn cách ly tại khu vực Đà Nẵng

Tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như cộng đồng, tất cả các trường hợp F1, F2, F3 trên địa bàn thành phố hay nhập cảnh ở sân bay quốc tế Đà Nẵng đều bắt buộc phải thực hiện cách ly. Các đối tượng này nếu có nguyện vọng đều có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại cở sở cách ly có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng đều được hỗ trợ đặt phòng ngay khi có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV 2. Các trường hợp này có thể liên hệ với đơn vị quản lý tại khu cách ly tập trung để được hỗ trợ về các thông tin cũng danh sách khách sạn cách ly trong khu vực.

Qúy khách sẽ được xe đưa đón đến khách sạn cách ly mà đã đăng ký trước đó với đầy đủ đồ bảo hộ an toàn.

Tham khảo thêm: Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng – Combo khách sạn cách ly giá ưu đãi

Cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa ăn)

Quá trình cách ly tại khách sạn cách ly Đà Nẵng bao gồm 14 ngày. Toàn bộ thời gian cách ly quý khách đều được chăm sóc y tế kỹ lưỡng cùng sự phục vụ tận tâm với các nhu yếu phẩm cần thiết.

 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian 14 ngày ở khách sạn;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày (sáng, trưa, tối), riêng ngày 14 khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng

Hệ thống phòng ốc tiện nghi và riêng tư của khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng đều đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra các dịch vụ cá nhân, giặt ủi, giải trí,… của quý khách cũng được phục vụ chu đáo nhất có thể trong suốt thời gian cách ly. Trong thời gian cách ly, quý khách lưu ý cần tuân thủ mọi quy định của Bộ Y Tế và khách sạn lưu trú để quá trình cách ly diễn ra suôn sẻ.

**Lưu ý: Đối những đối tượng cách ly bị nhiễm Covid-19 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị và nhân viên y tế chăm sóc (chi phí tự túc).

Kết thúc cách ly, trở về nơi lưu trú và tự theo dõi sức khỏe

Kết thúc thời gian cách ly khách sạn Đà Nẵng quý khách được kiểm tra sức khỏe, nhận kết quả xét nghiệm Covid-19. Qúy khách có kết quả âm tính sau 4 lần xét nghiệm có thể trở về cuộc sống thường ngày và tiếp tục công việc, tự theo dõi tình trạng sức khỏe thêm 7 ngày và hạn chế di chuyển. Nghiêm chỉnh thực quy tắc 5K sau cách ly: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

Riêng đối với những người cách ly dương tính Covid-19 phải được đưa đến bệnh viện điều trị.

DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG 14 NGÀY DÀNH CHO F1, F2, F3

Combo trọn gói 14 ngày khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ như sau:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;

 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;

 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);

 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;

 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;

 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;

 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn

 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có)

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng

Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mà khách sạn cách ly phục vụ quý khách hàng ngày.

Lưu ý:

 • Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách được phê duyệt
 • Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn cách ly
 • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

LÝ DO NÊN CHỌN CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY DÀNH CHO F1, F2, F3

 • Các bữa ăn dinh dưỡng trong ngày

Trong khoảng thời gian thực hiện cách ly tập trung tại khách sạn, quý khách sẽ được phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối trong ngày tại phòng. Tuy nhiên riêng ngày 14, chỉ được phục vụ mỗi bữa sáng. Đây là những bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng với khẩu phần có món canh, mặn, ngọt, tráng miệng có thể thỏa mãn mọi khẩu vị của thực khách.

 • Xe đưa đón tận nơi

Các cá nhân đã đặt dịch vụ khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 sẽ được đón đến tận khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và phun thuốc an toàn. Trên chuyến xe sẽ có sẵn nhân viên y tế hỗ trợ, đồng thời quý khách cũng được trang bị sẵn quần áo bảo hộ để di chuyển an toàn trong ngày đầu tiên đến khách sạn.

 • Trải nghiệm không gian riêng tư

​Hầu hết những người cách ly lựa chọn hình thức cách ly tại khách sạn là vì sự riêng tư được tận hưởng trong phòng nghỉ và tự do sinh hoạt cá nhân khi mỗi phòng chỉ phục vụ từ 1 đến 2 người. Điều này cũng là một trong những biện pháp tốt nhất để tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng

Người cách ly được kiểm tra và xét nghiệm Covid-19 ngay tại khách sạn cách ly đủ số lần mà Bộ Y tế quy định.

Các bữa ăn sẽ được phục vụ đến tận phòng, có nước suối trong phòng đầy đủ. Tùy theo từng khách sạn mà người cách ly sẽ được miễn phí giặt quần áo, miễn phí xử lý chất thải y tế. Phòng nghỉ cũng được khử khuẩn thường xuyên cùng đội ngũ nhân viên trang bị quần áo bảo hộ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

 • Nhiều dịch vụ tiện ích

​Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng đều là những khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao có đầy đủ nhiều tiện ích như tivi truyền hình cáp, wifi miễn phí, phòng tắm, mini bar, bàn làm việc,… Các tiện ích cần thiết này đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí trong thời gian cách ly.

ĐỊA ĐIỂM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐÀ NẴNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN

Vietnam Booking là công ty chuyên về đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín với nhiều dịch vụ chất lượng nhất, và cũng là đối tác của hàng nghìn khách sạn tốt nhất Việt Nam. Trong mùa dịch vừa qua, Vietnam Booking cũng là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao. Không chỉ thế, Vietnam Booking còn có hệ thống phòng vé phủ sóng ở nhiều thành phố lớn cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trọn gói các dịch vụ và giúp hành khách chọn được dịch vụ cách ly khách sạn Đà Nẵng phù hợp và chất lượng nhất.

Qúy khách đang gặp khó khăn về việc chọn địa điểm cách ly thì giờ đây đã không còn quá khó khăn khi đã có danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng. Để đặt phòng khách sạn cách ly tại khu vực Đà Nẵng thì hãy nhanh chóng liên hệ đến 1900 4698 để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cách ly trọn gói 14 ngày tại khách sạn dành cho các đối tượng F1, F2, F3 hoặc các Khu vực khác trong nước tại Vietnam Booking nhằm giảm tải được số lượng người trong khu cách ly và có thể đảm bảo được sức khỏe chính bản thân. Qúy khách cũng có thể để lại các thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly nhanh chóng nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY 14 NGÀY

FACEBOOK