Thông tin danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ chi tiết

15/07/2021 Đình Thi

Trong những ngày đây số ca mắc Covid tại khu vực miền Nam tăng lên con số hàng ngàn mỗi ngày, đây được coi là hồi chuông báo động về sự lây lan của dịch bệnh. Đứng trước sự thay đổi nhanh chóng này, UBND tỉnh Cần Thơ và sở y tế đã đề ra các phương án để đối phó với bệnh. Thành phố đã thiết lập và phê duyệt danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ để giảm áp lực cho các khu tập trung đồng thời hạn chế sự lây nhiễm chéo cho các khu này. Dưới đây sẽ là các thông tin chi tiết về giá và dịch vụ của các khách sạn này.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ 

GIÁ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ
Tên khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)     Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)
 
Homestay Bamboo Eco Village Cần Thơ     3,099,000 2,799,000
Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ 1,699,000 999,000

Khách sạn Victoria Châu Đốc An Giang

1,699,000 999,000
Khách sạn Vinpearl Cần Thơ 2,299,000 1,399,000

(*) Đối với phòng đôi thì sẽ được phép ở 2 khách/phòng nếu là người trong cùng một gia đình (cha/ mẹ con, vợ chồng, anh/chị em);

danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ giá rẻChỉ từ 999,000VND/đêm/người quý khách sẽ được lưu trú tại các khách sạn Cần Thơ cao cấp và vô cùng tiện nghi.

Lưu ý:

 •  Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ;
 • Tùy theo hạng phòng mà khách đặt mà giá sẽ chênh lệch với bảng trên;
 • Giá sẽ thay đổi khi tình hình dịch bệnh thay đổi hoặc khách đặt phòng vào các dịp lễ, tết;
 • Nếu khách bị dương tính với COVID-19 trong thời gian lưu trú tại khách sạn thì việc hủy đặt phòng của những đêm tiếp theo (do phải chuyển đến cơ sở điều trị) thì mức phí phụ thu sẽ dựa vào số đêm thực tế mà khách đã lưu trú; 
 • Người nước ngoài khi đặt phòng cách ly tại khách sạn Cần Thơ thì phải có sự phê duyệt của UBND tỉnh và sở y tế. Tất cả sự phê duyệt gửi đến khách sạn tối thiểu 3 ngày trước khi đến;
 • Để đặt khách sạn cách ly Cần Thơ uy tín và giá ưu đãi hoặc sự cần biết thêm về các thủ tục đăng ký khách sạn vui lòng liên hệ đến tổng đài  +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết nhất. 

>>> Xem thêm: 

Đặt phòng Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Nha Trang

Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng | Dịch vụ trọn gói

Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh | Những điều cần biết

21 ngày tại Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Hà Nội – 21 ngày nghỉ dưỡng

Quy trình cách ly tại Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Hồ Chí Minh

CÁC ƯU ĐÃI ĐI KÈM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ

Trong gói dịch vụ cách ly tại khách sạn Cần Thơ sẽ bao gồm:

 • Phòng ngủ tại các khách sạn cao cấp Cần Thơ tiện nghi, đảm bảo sự riêng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế;
 • Khách sạn cung cấp 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối) và nước uống trong phòng. Riêng ngày cuối cùng cách ly, khách sạn chỉ cung cấp bữa sáng;
 • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký xét nghiệm Covid và đăng ký khách sạn trọn gói.

Dịch vụ không bao gồm:

 • Giá dịch vụ chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ;
 • Chi phí xét nghiệm Covid  734,000VND/lần;
 • Chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Ngoài ra theo quy định của bộ y tế quý khách cần phải tuân thủ  các quy định sau:

 • Xét nghiệm Covid đầy đủ theo số lần quy định trong khi cách ly tại khách sạn Cần Thơ;
 • Sử dụng xe đưa đón để di chuyển đến khách sạn đã được khử trùng an toàn thay vì sử dụng các phương tiện công cộng như taxi, xe bus.

danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ giá ưu đãiNhững người cách ly cần thực hiện đầy đủ xét nghiệm Covid đầy đủ số lần theo quy định của bộ y tế. 

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI CẦN THƠ

 • Tất cả những ai đang cách ly tại những khu tập trung có nhu cầu chuyển sang cách ly tại khách sạn Cần Thơ;
 • Các đối tượng thuộc F1, F2, F3 có mong muốn được cách ly tại khách sạn. Riêng đối với trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính đợt 1 thì vẫn sẽ được hỗ trợ nếu có nhu cầu;
 • Người Việt Nam và các chuyên gia trở về từ nước ngoài trên các chuyến bay hồi hương và chuyên gia;
 • Những người đang làm việc trên các tàu biển: chủ tàu, thuyền viên… muốn nhập cảnh vào Việt Nam;
 • Ngoài ra, những ai không thuộc các đối tượng nêu trên thì vui lòng liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 để được tư vấn cụ thể các thủ tục đặc biệt trong đăng ký khách sạn cách ly tại Cần Thơ. 

>>> Xem thêm: Quy trình cách ly tại Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Hồ Chí Minh

QUY TRÌNH CÁCH LY 21 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN CẦN THƠ

Ngày 1: Nhập cảnh vào Việt Nam – hoàn tất các thủ tục y tế – di chuyển về khách sạn 

Hành khách sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ được kiểm tra sức khỏe, khai báo y tế. Các nhân viên tại sân bay và cảng sẽ giúp quý khách trong việc hoàn thành các thủ tục liên quan đến y tế. Sau khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh, các hành khách có sức khỏe bình thường sẽ được đưa về các khách sạn như đã đăng ký trước đó.

Ngày 2 – 21: Thực hiện cách ly tại khách sạn 21 ngày

Người cách ly sẽ được lưu trú trong không gian riêng tư và tại nghi tại các khách sạn Cần Thơ trong vòng 21 ngày. Khách sạn sẽ phục vụ 3 bữa ăn tại phòng cho khách (sáng, trưa, tối) hằng ngày. Đồ ăn sẽ được thiết kế theo thực đơn của khách sạn và được thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho khách. Ngày cuối cùng khi cách ly, khách sạn sẽ chỉ phục vụ bữa sáng. 

Đồng thời trong thời gian này, quý khách sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe thường xuyên và xét nghiệm Covid 4 lần. Nếu quý khách bị nhiễm bệnh trong thời gian này thì sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp với các chi phí điều trị do khách chi trả.
danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ 2021

Những trường hợp bị dương tính với SARS CoV 2 sẽ được chuyển đến nơi các cơ sở điều trị phù hợp.

Ngày 22: Kết thúc việc cách ly tại khách sạn và về lại nơi lưu trú 

Những trường hợp có sức khỏe bình thường sau 21 ngày và kết quả xét nghiệm âm tính với SARS CoV 2 lần cuối cùng sẽ được về  lại nơi lưu trú của mình. Tuy nhiên sau đó quý khách cũng phải tiếp tục theo dõi sức khỏe của mình trong vòng 7 ngày (kể từ ngày cuối cùng cách ly tập trung) theo hướng dẫn của bộ y tế. Đó là quy tắc 5K (không đến các khu đông người, đeo khẩu trang, khử khuẩn thường xuyên, giữ khoảng cách an toàn, khai báo nếu có dấu hiệu của bệnh).

>>> Tham khảo thêm: [Quy định mới nhất] F1 âm tính thì F2 có cần cách ly không?

TIỆN NGHI TẠI CÁC KHÁCH SẠN CÁCH LY CẦN THƠ

Không phải tất cả các khách sạn thông thường đều có thể trở thành nơi cách ly tập trung mà cần phải có sự kiểm duyệt của UBND tỉnh và sở y tế. Các khách sạn sau khi đạt đầy đủ các tiêu chuẩn mà thành phố đưa ra thì sẽ được phép đón khách đến cách ly. Tại Cần Thơ các khách sạn cần phải đủ các tiêu chí:

– Vị trí khách sạn cách ly: các khách sạn phải nằm ở những vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển khách, vận chuyển đồ tiếp tế, rác thải… Khu dành cho những người cách ly phải nằm ở cách xa những khu sinh hoạt của nhân viên: nhà ăn, nhà bếp hoặc nơi giặt là. Đồng thời cũng phải dễ dàng cho ban quản lý có thể theo dõi và giám sát hoạt động.

– Phân khúc khách sạn trong danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ sẽ trải dài ở nhiều phân khúc nhưng tập trung nhiều nhất là từ 3 đến 5 sao. Do đó trang thiết bị cũng như phong cách phục vụ đều đạt chuẩn cao cấp. Mọi thứ trong phòng nghỉ từ chăn drap, gối nệm, TV màn hình phẳng, phòng vệ sinh… đều đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách lưu trú. 

– Số lượng người trong một phòng: một trong những điểm khác biệt của khách sạn so với các khu cách ly tập trung là cho phép người trong cùng một phòng. Với chính sách mỗi phòng chỉ được phép ở 1 người trừ trường hợp là người thân trong cùng một gia đình thì sẽ được phép ở 2 người. Như vậy sẽ hạn chế đến mức thấp nhất sự lây nhiễm chéo cho người đang cách ly. Nếu quý khách là người không thích cảm giác ở chung với người lạ hoặc với nhiều người thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
 cập nhật danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ

Các trạm gác tại khách sạn sẽ có công an, dân phòng đảm nhiệm để đảm bảo an ninh và an toàn của khách sạn.

– An ninh được đảm bảo: các khách sạn đều có trạm gác bảo vệ suốt 24/7 do công an, dân phòng địa phương đảm nhiệm nhằm bảo đảm an ninh đồng thời hạn chế những người không liên quan vào bên trong của khách sạn.

Nếu quý khách muốn biết thêm các thông tin chi tiết về danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ hay các dịch vụ đặt phòng, vui lòng gọi đến tổng đài +8428 7303 6167 để được hỗ trợ nhanh chóng. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể để lại thông tin của mình trong bảng dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách nhanh nhất.

FACEBOOK