Vé máy bay Jetstar có được hoàn, đổi lại không? Quy định như thế nào?


Hẳn bất cứ ai từng đi, sắp đi hay chưa đi máy bay cũng đều có những thắc mắc về việc đặt mua vé. Tuy nhiên, câu hỏi không chỉ dừng lại ở cách "săn" vé giá rẻ, mua vé ở đâu rẻ? Làm sao mua được vé máy bay khuyến mãi? Mà trong nhiều trường hợp có sự cố câu hỏi: Vé máy bay Jetstargiare có được hoàn và đổi lại không? cũng được nhiều người quan tâm. Để giải đáp cho câu hỏi này, bạn có thể xem bảng dưới:

 

Điều kiện giá vé Giá Starter hạng Phổ thông Giá Starter Plus hạng Phổ thông Giá Starter Max hạng Phổ thông Giá vé hạng Thương gia Giá vé hạng Thương gia Max Bundle
Hoàn giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstargiare Không được hoàn lại Không được hoàn lại Được phép hoàn vé nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu là loại giá vé Starter Max Không được hoàn lại Được hoàn lại giá vé và phí cho mỗi hồ sơ đặt chỗ nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu của hành khách là Giá vé hạng Thương gia Max Bundle và hành khách phải nộp một khoản phí.
Không làm thủ tục chuyến bay hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định Không được hoàn lại/ mất tiền vé. Không được hoàn lại/ mất tiền vé. Hoàn vé có thể thực hiện nếu yêu cầu trong ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá vé, phí áp dụng. Chỉ có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán Khoản chênh lệch Giá áp dụng. Hoàn lại có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá, phí áp dụng.

Nguyên tắc hoàn vé:

Tuỳ theo điều kiện của loại vé máy bay bạn đã mua hoặc các trường hợp khác được quy định bởi Jetstargiare Pacific, nguyên tắc đối với các trường hợp vé được hoàn như sau:

  • Vé hoặc một phần giá vé chẳng hạn như phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng… được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo Chính sách đang áp dụng của Jetstargiare Pacific.
  • Tiền được hoàn theo hình thức thanh toán ban đầu của vé. Phương thức hoàn tiền bằng tiền mặt có thể áp dụng trong một số tình huống và được xử lý như trường hợp đặc biệt được quy định bởi Jetstargiare Pacific.
  • Đối với hình thức thanh toán vé máy bay bằng phiếu thanh toán (Voucher) sẽ không được phép hoàn
  • Các hình thức thanh toán bằng tiền mặt qua đối tác thứ 3 như Ngân hàng, điểm giao dịch bưu điện.v.v. được hoàn bằng tiền mặt tại Phòng vé của Jetstargiare Pacific.
  • Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy theo điều kiện vé và các quy định nếu có của Jetstargiare Pacific tại thời điểm hoàn vé.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Cách thức hoàn vé

1. Đối với hình thức thanh toán ban đầu tại Phòng vé: Bạn sẽ nhận tiền mặt tại phòng vé chính của Jetstargiare Pacific, bao gồm cả các phòng vé được ủy quyền của Jetstargiare Pacific.
2. Đối với hình thức thanh toán ban đầu tại Đại lý: B
ạn sẽ nhận tiền mặt tại Đại lý. Bạn sẽ phải cung cấp cho Jetstargiare Pacific bản photo chứng minh nhân dân để đối chứng và lưu vào hồ sơ đặt chỗ trên hệ thống. Trong trường hợp đặc biệt, việc hoàn vé có thể được thực hiện tại Phòng vé của Jetstargiare Pacific nếu bạn chứng minh được rằng bạn không có điều kiện quay lại đại lý đã mua hoặc lý do hoàn vé do lỗi của Jetstargiare Pacific.
3. Đối với hình thức thanh toán ban đầu bằng thẻ tín dụng:  Khoản tiền được hoàn sẽ chuyển vào tài khoản của khách đã sử dụng để thanh toán theo hình thức ban đầu. Trong trường hợp b
ạn yêu cầu nhận tiền mặt, bạn sẽ phải cung cấp bản photo chứng minh nhân dân của chủ thẻ và giấy tờ liên quan theo quy định. Nếu bạn không phải là chủ thẻ, bạn sẽ phải cung cấp cho Jetstargiare Pacific giấy ủy quyền của chủ thẻ.
4. Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: Khoản tiền được hoàn sẽ chuyển vào tài khoản của khách đã sử dụng để thanh toán theo hình thức ban đầu. Trong trường hợp bạn yêu cầu nhận tiền mặt, bạn sẽ phải cung cấp bản photo thẻ ghi nợ nội địa, chứng minh nhân dân của chủ thẻ và giấy tờ liên quan theo quy định. Nếu bạn không phải là chủ thẻ, bạn sẽ phải cung cấp cho Jetstargiare Pacific giấy ủy quyền của chủ thẻ.
5. Đối với hình thức thanh toán qua đối tác thứ 3, bao gồm các điểm giao dịch Ngân hàng, bưu điện, máy ATM… bạn sẽ nhận tiền mặt tại các phòng vé của Jetstargiare Pacific, bao gồm các phòng vé được ủy quyền.5514 lượt xem | 25-03-2015, Jetstargiare

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 rating, 5 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

FACEBOOK

Ý kiến bạn đọc


top