Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bạn có hầu bao khiêm tốn nhưng vẫn muốn du lịch? Nếu biết cách tiêu xài dè xẻn và “săn tìm” vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi, bạn vẫn có thể du lịch thoải mái.

Bắt đầu chuyến du lịch bằng việc tiết kiệm chi phí đi lại bạn sẽ dư ra khoản ngân sách kha khá cho các hoạt động trải nghiệm. Jetstar Pacific là hãng hàng không thường xuyên có khuyến mãi giá vé, và câu hỏi nhiều người đặt ra là: Làm sao để mua được vé máy bay giá rẻ? Trong bài viết này, đại lý vé Jetstar sẽ chia sẻ cách săn vé rẻ, bạn có thể tham khảo.

Những loại vé máy bay giá rẻ Jetstar?

Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi. Hiện Jetstar có hai chương trình khuyến mãi thường xuyên là khuyến mãi hàng ngày “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay!” vé này có giá 11.000 VND và loạt vé “Cuối tuần siêu khuyến mãi” mỗi thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, hãng còn tung vé rẻ khi khai thác hành trình mới, các dịp lễ, Tết… Việc của bạn chỉ là thường xuyên truy cập website jetstargiare.com và đặt ngay khi vé rẻ được mở bán hoặc đăng ký nhận mail thông tin khuyến mãi.

ve may bay gia re

Đặc điểm vé rẻ Jetstar là vé đi đâu, bay vào thời gian nào tùy thuộc từng đợt khuyến mãi, không cố định. Giá vé thường áp dụng cho một chiều/ người hoặc vé mua chiều đi miễn phí chiều về (tương đương giảm 50% giá vé khứ hồi) và chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.

Giai đoạn bay áp dụng cho vé máy bay giá rẻ?

Vé máy bay giá rẻ dùng để bay khi nào tùy vào từng chương trình khuyến mãi, nhưng thường cách khá xa thời gian đặt vé khuyến mãi. Khi bán vé máy bay khuyến mãi, Jetstar Pacific sẽ ghi rõ vé được bay trong khoảng thời gian nào, bạn chỉ được book vé rẻ để bay đúng trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, mùa cao điểm không bao giờ có vé rẻ. Ví dụ: Trong các tháng 6, 7 thì sẽ không có vé rẻ đi Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt… vì đang là cao điểm du lịch.

Cần chuẩn bị gì để săn vé máy bay giá rẻ?

Thẻ ngân hàng: cần thiết nhất và tối quan trọng khi săn vé rẻ Jetstar. Bạn có thể dùng Thẻ Visa hoặc Thẻ thanh toán nội địa (ATM).

Đối với thẻ Visa, chức năng giống với thẻ ATM, nhưng hơn ở chỗ có thể thanh toán các dịch vụ quốc tế). Đối với thẻ ATM, bạn phải đăng ký Internet Banking để thanh toán có thể thanh toán vé máy bay (các ngân hàng thông dụng: Vietcombank, ACB, Vietinbank…)

ve may bay gia re jetstar

Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi mua vé máy bay Jetstar ban đầu dùng thẻ Visa hay ATM cũng sẽ chịu mức phí như nhau. Nhưng nếu đã hoàn tất việc mua vé mà cần mua thêm hành lý, đổi ngày, giờ bay, chọn ghế…, bạn dùng phải dùng thẻ Visa và có mất phí.

Thông tin cá nhân: bạn cần chuẩn bị sẵn những thông tin: Họ tên đầy đủ, Ngày sinh, Địa chỉ, Số CMND, số điện thoại, email, số thẻ ngân hàng (thẻ phải còn đủ tiền, phải luôn giữ trong tay, cần khi thanh toán khi đang đặt vé mà còn tốn thời gian đi tìm xem ở đâu thì chắc chắn sẽ bị “nẫng” hết vé rẻ)

Cách săn vé máy máy bay giá rẻ?

Muốn săn vé rẻ, bạn phải canh được đợt khuyến mãi và phải xem có vé tới điểm đến mình cần không, khi nào mở bán, vé có bay đúng thời gian mình cần không? Công việc cần làm là truy cập vào website hãng vào đúng thời gian mở bán –> chọn đúng chuyến cần bay –> Chọn thời gian muốn bay –> Điền đầy đủ thông tin –> Thanh toán.

dat ve may bay gia re

Bạn hãy ngồi vào máy tính ở trạng thái sẵn sàng, trước thời điểm mở bán ít nhất 15 phút, hoặc nếu đợt cao điểm vé 0đ, bạn nên truy cập vào web trước hẳn 30 phút, nếu không web quá tải thì không có cách nào vào được. Nên săn vé rẻ từng chiều một tỉ lệ mua vé rẻ sẽ cao hơn. Vé máy bay giá rẻ khá khó mua do đó bạn hãy chuẩn bị kỹ và thật kiên nhẫn.

Nếu không có thời gian cho việc săn vé, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền hãng Jetstar theo số (08) 3956 2142 hoặc (08) 3827 0404 để chắc chắn sở hữu những tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất. Hoặc truy cập vào website: jetstargiare.com để mua vé sớm, giá tốt. Hệ thống book vé còn cho phép bạn tra cứu và so sánh giá, chọn ra hành trình phù hợp và mua vé, thanh toán một cách nhanh chóng.07-09-2016, N. Hiền

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

FACEBOOK

Ý kiến bạn đọc