Vé máy bay hãng Philippine Airlines

09/08/2021 Jetstargiare

Philippine Airlines được thành lập vào năm 1941, bởi một nhóm nhà tư bản với các nghiệp hàng đầu Philippines, đứng đầu là ông Andres Soriano. Đây là hãng hàng không quốc gia của Philippines, có trụ sở chính được đặt sân bay quốc tế Ninoy Aquino, thành phố Manila và có trạm trung chuyển quan trọng tại sân bay quốc tế Mactan-Cebu, thành phố Cebu.

Philippine Airlines là hãng hàng không thương mại đầu tiên, hãng hàng không lâu đời nhất và cũng từng là hãng hàng không lớn nhất của khu vưc châu Á. Tuy nhiên từ sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, hãng đã phải cắt giảm các hoạt động quốc tế của mình bao gồm đội tàu bay, dịch vụ và các tuyến đường quốc tế lớn.

hang-Philippine-Airlines-1-17-4-2017

Đội bay và mạng đường bay của Philippine Airlines

Tuy không còn có vị thế hàng đầu châu Á như trong quá khứ nhưng Philippine Airlines vẫn duy trì hoạt ổn định trên tất cả các tuyến nội địa và một số tuyến quốc tế quan trọng. Hiện nay hãng khai thác đường bay đến 29 điểm đến trong nước và 42 điểm đến trên thế giới tại các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Mỹ, vùng Caribbean, Châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc và Tây Nam Thái Bình Dương.

Philippine Airlines phát triển từ sớm và liên tục hiện đại hóa đội bay của mình với các dòng máy bay tiên tiến nhất trong tổng số 45 máy bay đa kích thước bao gồm Boeing 777-300ER, Boeing747-400, Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus A320-200, Airbus 319-100 và hiện đang đặt hàng thêm một số máy bay mới với các tình năng hiện đại bậc nhất để phục vụ hành khách mua vé máy bay đi Philippine Airlines ngày một tốt hơn.

ve-may-bay-philippines-airlines-5-17-4-2017

Quy định hạng ghế về hành lý của Philippine Airlines

Philippine Airlines khai thác trên các chuyến bay của mình với ba hạng vé chính là hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Mỗi hạng ghế có các giá vé và những điều kiện khác nhau, vì vậy hành khách có thể tìm hiểu và đặt vé cho hành trình đầy thú vị của mình.

Philippine Airlines quy định hành lý xách tay dành cho tất cả các hạng ghế được mang 1 kiện hành lý có trgongj lượng tối đa không vượt quá 7kg. Hành lý ký gửi được tính tùy thuộc vào mỗi nơi đến của bạn mà Phiippines Airlines quy định, khối lượng hành khách được phép mang theo dao động từ 15kg đến 35kg.

Khách hàng hạng thương gia:

+ Đi trên tuyến bay giữa Châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Mỹ, Canada sẽ được mang tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng 32kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 158cm.

+ Đi trên tuyến bay từ Guam và Philippines đi đến các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Tây Nam Thái Bình Dương được mang tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng 23kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 158cm.

hang-Philippine-Airlines-2-17-4-2017

+ Đi trên tuyến bay từ Narita, Nagoya và Châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Tây Nam Thái Bình Dương được mang tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng 32kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 158cm.

Khách hàng hạng phổ thông:

+ Đi trên tuyến bay giữa Châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Mỹ, Canada sẽ được mang tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng 23kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 158cm.

+ Đi trên tuyến bay từ Hawaii và Philippines đi đến các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Tây Nam Thái Bình Dương được mang tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng 23kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 158cm.

+ Đi trên tuyến bay giữa Guam và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Tây Nam Thái Bình Dương đi đến các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Tây Nam Thái Bình Dương được mang 1 kiện hành lý với trọng lượng 23kg và tổng kích thước 3 chiều là 158cm.

+ Đi trên tuyến bay giữa Narita, Nagoya và Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Mỹ, vùng Caribbean, Châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Tây Nam Thái Bình Dương được mang tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng 23kg/kiện và tổng kích thước 3 chiều là 158cm.

hang-Philippine-Airlines-3-17-4-2017

Đặt vé máy bay Philippine Airlines khởi hành từ Việt Nam

Philippine Airlines tại Vietnam hiện đang cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Philippines, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Canada… đến các thành phố thuộc khu vực châu Á, châu Úc, châu Mỹ như Manila, Hong Kong, Cebu, Davao, Seoul, Doha, Dubai, Los Angeles, San Francisco, Vancouver, Puerto Princesa, Bahrain, Las Vegas, Jakarta, Pusan, Sydney, Melbourne, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Naga, Bangkok, Tokyo, kuala Lumpur, Osaka, Nagoya, Butuan, Đài Bắc và San Jose.

Đặt vé máy bay Philippine Airlines giá rẻ nhất

Vietnam Booking là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi khắp nơi trên thế giới với nhiều giá vé và các giờ bay linh hoạt, giúp bạn có thể chủ động book vé và tham gia các chuyến bay phù hợp. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng, đến trực tiếp tại phòng vé hoặc truy cập trang web jetstargiare.com để được hỗ trợ cách đặt vé và tư vấn các thông tin du lịch quan trọng trước mỗi chuyến hành trình của bạn.

Xem thêm:

>> Vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ với giá từ 15.720.112 ₫

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ