Vé máy bay từ Đồng Hới đi TPHCM

14/12/2017 Jetstargiare

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay Đồng Hới đi TPHCM Jetstargiare chưa bao gồm thuế phí

+ Giá vé có thể chênh lệch tùy vào thời điểm book vé khác nhau

Từ Đồng Hới đến TP Hồ Chí Minh phải vượt qua 1.115 km đường bộ. Do đó máy may là phương tiện di chuyển hiệu quả nhất cho hành trình. Để có một hành trình du lịch, học hành, làm việc tiện lợi và tiết kiệm nhất bạn hãy nhanh tay săn vé máy bay Đồng Hới đi TPHCM giá rẻ hãng Jetstargiare tại Jetstargiare.com

Thông tin chặng bay Đồng Hới đi TPHCM

Có 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay từ Quảng Bình đến TPHCM trong đó Jetstargiare là hãng có giá vé khá ưu đãi đã được tổng hợp và cập nhật mới nhất. Ngoài ra hãng này có các chương trình khuyến mãi với giá vé máy bay giá rẻ siêu tiết kiệm đem đến niềm vui du lịch cho khách hàng.

vé máy bay đi TPHCM

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – Ảnh: sưu tầm 

Mỗi ngày Jetstargiare cung cấp 1 chuyến bay cho hành trình từ Đồng Hới đi Sài Gòn với giá vé thấp nhất chỉ từ 400.000 VND. Nếu bạn nhanh tay săn vé thì sẽ có cơ hội mua vé giá tiết kiệm. Chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đến sân bay Tân Sơn Nhất TP Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian 1 tiếng 40 phút. Hiện nay hãng Jetstargiare đưa ra những khu giờ bay khác nhau trong tuần cho chặng Đồng Hới đi Sài Gòn do đó bạn có thể đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh Jetstargiare trong khung giờ hợp lý nhất.

Du lịch Sài Gòn thời gian nào phù hợp

Sài Gòn chỉ có hai mùa nắng mưa rõ rệt và đặc biệt không có mùa đông vì thế muốn tìm cái rét lạnh như thời tiết miền Bắc rất khó. Mùa mưa bắt đầu vào khoảng tháng 5 đến hết tháng 11 và mùa nắng bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau. Tuy nhiên những năm gần đây do điều kiện thời tiết có phần thay đổi nên Sài Gòn có lượng mưa nhiều hơn và kéo dài đến tận tháng 12. Nhưng đây cũng là khoảng thời gian đã ít dần những cơn mưa dông nên không làm ảnh hưởng đến những kế hoạch du lịch của du khách.

vé máy bay đi TPHCM giá rẻ

Con đường hoa nhẹ nhàng làng mạn ở Sài Gòn – Ảnh: sưu tầm 

Bắt đầu từ tháng 12 thành phố này bắt đầu có những hoạt động thú vị khởi đầu cho một mùa du lịch. Bạn có thể săn vé máy bay Jetstargiare từ bây giờ để có mức giá ưu đãi đến thành phố tham gia các lễ hội vui nhộn như hội rằm tháng Giêng ở phố người Hoa, lễ hoa đăng Nguyên Tiêu trên sông Sài Gòn vào khoảng tháng 2 tháng 3.

Khu vui chơi tham quan ở Sài Gòn

Thành phố hoa lệ và rộng lớn này luôn ngập tràn nhiều địa điểm vui chơi giải trí hút khách và những di tích lịch sử. Do đó thành phố này còn là nơi tìm hiểu về những giá trị lịch sử của dân tộc.

Khu du lịch Suối Tiên nằm cách trung tâm thành phố khoảng 19 km. Khu vui chơi giải trí nổi tiếng này thu hút số lượng lớn trẻ em và người lớn tham gia. Bạn sẽ được đắm mình trong không gian rộng lớn với rất nhiều trò chơi thú vị.

vé máy bay đi TPHCM giá tốt

Ấn tượng với không gian vui chơi ở khu du lịch Suối Tiên – Ảnh: sưu tầm

Dinh Độc Lập là địa danh ghi dấu ngày thống nhất đất nước 30/4. Công trình kiến trúc được thiết kế theo kiến trúc Phương Đông hiện đại. Ngày nay dinh thự mở cửa đón khách tham quan  với giá vé chỉ 60K trên lượt. Bạn sẽ được nhìn thấy nhiều chứng tích ghi dấu ngày độc lập và nhiều vật phẩm chế tác từ đồ cũ.

Địa đạo Củ Chi được đánh giá là kỳ quan có một không hai của Việt Nam. Nếu có trong tay tấm vé máy bay từ Đồng Hới đi Sài Gòn Jetstargiare bạn đừng bỏ qua cơ hội khám phá những đường hàm ngoắt ngoéo ở khu địa đạo này. Đây là địa danh lịch sử hút khách trong nước và quốc tế.

FACEBOOK

Tuyến bay khác