Jetstar siêu khuyến mãi vé 89,000 VND nhiều chặng bay!

10/06/2016 Jetstargiare

Tiếp nối vé khuyến mãi 88,000 VND tuần trước, 11 giờ trưa nay (10/06/2016), Jetstargiare Pacific mở bán loạt vé nhỉn hơn từ 1000 VND! Đặt mua vé trong Cuối tuần siêu khuyến mãi, bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé Jetstargiare giá rẻ chỉ từ 89,000 VND.

Vé rẻ Jetstargiare được bán trên tất cả các kênh. Tuy nhiên, để đặt mua nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking – đại lý vé Jetstargiare. Đồng hành cùng Vietnam Booking, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ booker chuyên nghiệp. Tham khảo thông tin giá vé các chặng bay, điều kiện vé, thời gian bay ở bảng dưới:

Jetstar mở bán vé siêu khuyến mãi từ 89,000 VND!

khuyen mai jetstar pacific

Lưu ý khi đặt mua vé khuyến mãi Jetstargiare:

  • Giá vé máy bay Jetstargiare một chiều, chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé Jetstargiare khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm hành lý ký gửi,
  • Hành khách mang theo hành lý xách tay quá 7 kg sẽ phải đóng phí và làm thủ tục ký gửi hành lý.

Du lịch tiết kiệm, trải nghiệm tuyệt vời cùng Jetstargiare!

Khuyến mãi cuối tuần Jetstargiare (10/06 – 12/06/2016) là tin vui cho những ai đang có dự định thực hiện chuyến du lịch Thu quyến rũ. Đặt vé trong Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstargiare là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí di chuyển.

Với khung giá vé từ 89,000 VND đến 499,000 VND trong khuyến mãi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vé máy bay và thực hiện hành trình khám phá các vùng đất mới, những thành phố du lịch tuyệt vời. Chờ đón bước chân khám phá của bạn là những điều tuyệt vời, những thắng cảnh và nét văn hóa vùng miền độc đáo!

khuyen mai jetstar

Hành trình vi vu của bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều với những tấm vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare. Bạn chỉ cần gọi điện đến Vietnam Booking, cung cấp thông tin cá nhân và hành trình muốn thực hiện như: TPHCM – Nha Trang/ Quy Nhơn/ Đồng Hới/ Chu Lai/ Pleiku/ Phú Quốc, Hà Nội/ TPHCM – Bangkok, Hà Nội – Hong Kong, TPHCM – Singapore,… Đội ngũ nhân viên phòng vé Vietnam Booking luôn sẵn sàng tư vấn hành trình, cung cấp quy định hành lý của hãng và giúp bạn đặt mua vé rẻ nhanh chóng nhất.

Hãng hàng không Jetstargiare mở bán vé máy bay khuyến mãi cho rất nhiều hành trình đến các thành phố du lịch nổi tiến. Liên hệ Vietnam Booking ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội du lịch tiết kiệm, trải nghiệm tuyệt vời cùng vé máy bay giá rẻ Jetstargiare!

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ