Giảm 10% giá vé máy bay Jetstar trên tất cả các chặng

17/12/2017 Jetstargiare

Tưng bừng khai trương văn phòng Đà Nẵng và chuyển văn phòng mới về 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đại lý Jetstargiare giảm 10% giá vé máy bay cho tất cả các chặng bay trong khoảng thời gian từ 17/02/2017 – 17/01/2018. Nhanh tay đặt vé máy bay Jetstargiare giá rẻ để sớm lựa chọn tấm vé có lịch trình ưng ý nhất.

Trong niềm vui hân hoan mừng khai trương văn phòng mới đại lý máy bay Jetstargiare chia sẻ đến quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ cho mùa du lịch cao điểm sắp tới. Do đó nếu bạn đã có dự định cho những chuyến du lịch hoặc công tác thì hãy giữ lấy ngay cơ hội mua vé giá ưu đãi của hãng Jetstargiare. Tuy thời gian bán vé giảm giá 10% diễn ra trong 1 tháng nhưng nếu bạn mua vé càng sớm càng có nhiều cơ hội lựa chọn về lịch trình bay hơn.

Địa chỉ văn phòng liên hệ mua vé Jetstargiare

Vietnam Booking là đại lý chính thức của hãng Jetstargiare. với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, công ty đã được nhiều khách hàng quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu mua vé ngày càng tăng cao cũng như đem đến nhiều đổi mới, chúng tôi đã khai trương văn phòng mới ở Đà Nẵng. Nếu bạn cần đặt mua vé hãy liên hệ đến các cơ sở sau.

Phòng vé tại tp Hồ Chí Minh: 164, Lê Thánh Tôn, P Bến Thành, Q1 hoặc 192, Trần Quý, P6, Q11

Phòng vé tại Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu

Phòng vé tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Đây là địa chỉ mới của công ty Vietnam Booking ở Hà Nội.

Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ văn phòng của công ty để mua vé hoặc gọi đến tổng tổng đài toàn chăm sóc khách hàng tooàn quốc 1900 636 167 để được nhân viên hỗ trợ book vé. Ngoài ra bạn nên truy cập thường xuyên vào website jetstargiare.com để cập nhật các thông tin liên quan đến vé máy bay giá rẻ và đặt vé online.

Săn vé rẻ Jetstargiare vi vu mùa du lịch 

Đợt giảm giá 10% cho các chặng bay của Jetstargiare lần này đem đến niềm vui cho một mùa du lịch tiết kiệm. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn hành trình bay nội địa và quốc tế để đến những vùng đất du lịch mơ ước. Jestar đang khai thác nhiều hành trình trong có các điểm đến như Nha Trang, Phú Quốc, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Singapopre, Quảng Châu, Hong Kong, Bangkok… Bạn có thể săn đón những chương trình lễ hội của một số địa điểm để đặt vé.

Mua vé máy bay đi Tokyo đón lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân để chiêm ngưỡng sắc hoa được xứ sở mặc trời mọc yêu thích cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Ở Việt Nam vào dịp cuối năm là mùa du lịch lý tưởng để ngắm cảnh đẹp mùa đông ở Bắc Bộ.

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ