Bay Quảng Châu với vé rẻ Jetstar 68,000 VND!

14/01/2017 Jetstargiare

Nhân dịp khai trương đường bay mới Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu, hãng hàng không Jetstargiare Pacific tưng bừng triển khai khuyến mãi vé giá sốc chỉ từ 68,000 VNĐ toàn mạng bay. Vé máy bay 68,000 VNĐ được hãng Jetstargiare mở bán từ 11 giờ trưa ngày 13/01 và kết thúc vào 23 giờ 59 ngày 15/01/2017. Giá vé máy bay Jetstargiare khuyến mãi là giá vé một chiều chưa gồm thuế và phụ phí.

Bạn có thể tham khảo những thông tin cụ thể về điều kiện vé, các chặng bay có khuyến mãi và thời gian khởi hành Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Jetstargiare Pacific cung cấp ở bảng dưới và nhanh tay liên hệ đặt mua vé giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare 

khuyen mai jetstar

Lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mãi Jetstargiare:

Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam – Jetstargiare Pacific Airlines có sự hậu thuẫn của hai cổ đông lớn là hãng Vietnam Airlines và tập đoàn Qantas của Úc. Khuyến mãi mở đường bay mới là một trong những chương trình khuyến mãi thường xuyên của Jetstargiare Pacific. Khi mua vé máy bay giá rẻ, bạn cần lưu ý:

  • Vé máy bay 68,000 VNĐ Jetstargiare không được phép hoàn (trừ khi chuyến bay bị hủy).
  • Vé khuyến mãi 68,000 VNĐ được phép thay đổi ngày bay, giờ bay, tên hành khách và phải đóng phí thay đổi (phí thay đổi và chênh lệch giá vé thường rất cao).
  • Mang hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định, bạn sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí.
  • Vé máy bay cho trẻ 2 tuổi trở lên được tính bằng giá vé người lớn, dưới 2 tuổi vé miễn phí.
  • Khi đặt vé khuyến mãi Mừng đường bay đến Quảng Châu của Jetstargiare Pacific, bạn phải thanh toán ngay (chuyển khoản hoặc tiền mặt).

Cách đặt vé máy bay Jetstargiare 68.000 VNĐ

Bạn có thể đặt mua được vé máy bay khuyến mãi toàn mạng bay hãng Jetstargiare một cách dễ dàng. Vé rẻ được mở bán trên cả website và văn phòng đại lý, bạn có cơ hội mua vé máy bay từ Hà Nội/ TPHCM đi Quảng Châu từ 68.000 VND và vé tới nhiều điểm đến hấp dẫn Pleiku, Đà Lạt, Tuy Hòa, Hà Nội… Cách nhanh chóng nhất để chắc chắn sở hữu vé giá rẻ Jetstargiare là bạn liên hệ trực tiếp đến đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ.

Jetstar-khuyen-mai-quang-chau

Chọn Vietnam Booking là địa chỉ đặt vé, bạn được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẳn sàng giúp bạn sở hữu vé giá tốt. Vé khuyến mãi Jetstargiare 68.000 VNĐ sẽ rất nhanh có chủ nhân, do đó, bạn hãy chọn ngày bay, lên kế hoạch chuyến đi và liên hệ đặt vé ngay từ bây giờ!

FACEBOOK

Vé Máy Bay Giá Rẻ